Send mail
Print
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIỆN NGHIÊN CỨU CHIẾN LƯỢC, CHÍNH SÁCH CÔNG THƯƠNG LẦN THỨ I NHIỆM KỲ 2017-2022

(2018/01/01 20:27:31.143 GMT+7)

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIỆN NGHIÊN CỨU CHIẾN LƯỢC, CHÍNH SÁCH CÔNG THƯƠNG LẦN THỨ I NHIỆM KỲ 2017-2022

Được sự chỉ đạo của Công đoàn Bộ Công Thương và sự nhất trí của Đảng uỷ, Lãnh đạoViện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương, sáng ngày 28 tháng 12 năm 2017, Công Đoàn Viện nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2017 - 2022, nhằm tổng kết, đánh giá, kiểm điểm các mặt hoạt động của Công đoàn Viện nhiệm kỳ vừa qua và bầu ra Ban Chấp hành công đoàn mới nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham dự Đại hội, Công đoàn Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương trân trọng được đón tiếp đồng chí Trịnh Xuân Tuyên, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Công Thương Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Công đoàn Bộ Công Thương, đồng chí Lê Thu Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Công Thương và đồng chí Nguyễn Thu Trang, cán bộ Ban Pháp luật và Chính sách, Công đoàn Ngành Công Thương Việt Nam. Về phía Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương có đồng chí Nguyễn Anh Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện trưởng điều hành cùng các đồng chí trong Đảng ủy Viện, các đồng chí Lãnh đạo Viện và toàn thể đoàn viên Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương.

Sau khi bầu đoàn Chủ tịch, Đồng chí Nguyễn Văn Long Chủ tịch Công đoàn Viện thay mặt đoàn chủ tịch đã đọc Báo cáo đánh giá tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ trước và đề ra những phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2017-2022 đó là: Duy trì và phát huy tốt các thành tích đã đạt được, phấn đấu giữ vững danh hiệu Tổ chức Công đoàn cơ sở xuất sắc; Chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, quan tâm đến việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn; Nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, phát hiện nhiều điển hình mới trong hoạt động Công đoàn, quy tụ sức mạnh đoàn kết toàn đơn vị thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị với hiệu quả cao nhất; Phối hợp với chính quyền, đoàn thể bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, viên chức giỏi về chuyên môn, vững vàng về lý luận chính trị, có trách nhiệm cao trong công tác quản lý, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại; Chú trọng công tác giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng. Tham gia tích cực công tác xã hội, tạo thế đứng vững chắc và xứng tầm một Viện chiến lược của Bộ Công Thương trong việc phát triển, hội nhập trong nước và quốc tế.

Phát biểu chỉ đạo và có ý kiến tham luận tại Đại hội, các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn cấp trên cũng như các đồng chí đoàn viên trong Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương đã thống nhất với bản Báo cáo tổng kết, ghi nhận những đề xuất và biểu dương những thành tích Công đoàn Viện đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, đồng thời cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho Công đoàn Viện trong nhiệm kỳ tới.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương và sáng suốt, Đại hội Công đoàn Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương lần thứ I nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 06 đồng chí.

Đại hội Công đoàn Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương lần thứ I nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Lãnh đạo Viện cùng sự chỉ đạo, ủng hộ, đồng hành của Công đoàn Ngành Công Thương, Công đoàn Bộ Công Thương, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2017-2022 Công đoàn Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của Đại hội:


 

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương

Support Online
Email:
thongtintulieu@gmail.com
Yahoo messeger:

Skype:
 
Copyright © 2005 by Cenit. Co quan chu quan:Vien nghien cuu thuong mai. Email: vnctm@moit.gov.vn - Website: www.viennghiencuuthuongmai.com.vn
Dia chi: 46 Ngo Quyen Str, Hoan Kiem Distr., Hanoi. ĐT: 04.6627033 / Fax: 04.6643233
17 Yet Kieu Str, Hai Ba Trung Distr, Ha noi