Send mail
Print
Phái đoàn quan chức thương mại của Việt Nam tới thăm WTO

(2011/11/10 10:50:37.797 GMT+7)

Ngày 4 tháng 10 năm 2011, Phái đoàn của Viện Nghiên cứu Thương mại Việt Nam (VIT) đã tới thăm Trụ sở WTO để tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo khác nhau của tổ chức này.

Chuyến thăm đã được tổ chức theo yêu cầu của VIT nhân dịp chuyến đi của họ đến Geneva. Chương trình này được chuẩn bị theo yêu cầu cũng như nhu cầu của họ nhằm tìm hiểu về các chức năng của Trung tâm tham vấn được thành lập vào tháng 1/2011 tại Việt Nam.

Đoàn đại biểu VIT được nghe bài thuyết trình rất chi tiết về Chương trình Trung tâm Tham vấn WTO, Chiến lược Học tập Tiến bộ, các Khóa học E-Learning và các Chương trình Nghiên cứu. Sau mỗi bài trình bày là phần hỏi đáp, hướng dẫn cụ thể cho VIT về chức năng và hoạt động của trung tâm tham vấn của họ.

Đoàn đại biểu VIT bày tỏ mong muốn WTO tham gia một hoạt động được tổ chức tại Việt Nam do Trung tâm Tham vấn về WTO tại Việt Nam chủ trì.

Sau chuyến thăm Thư viện WTO, phái đoàn đã được cung cấp tài liệu giới thiệu về WTO và sau đó gặp gỡ với bà Bridget Chilala, Giám đốc ITTC, là người đọc diễn văn bế mạc trong chương trình của buổi sáng.

Đoàn đại biểu VIT bày tỏ sự hài lòng về chương trình buổi sáng, qua đó đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của họ.


Nguồn:
http://www.wto.org/english/news_e/news11_e/refc_04oct11_e.htm

Support Online
Email:
thongtintulieu@gmail.com
Yahoo messeger:

Skype:
 
Copyright © 2005 by Cenit. Co quan chu quan:Vien nghien cuu thuong mai. Email: vnctm@moit.gov.vn - Website: www.viennghiencuuthuongmai.com.vn
Dia chi: 46 Ngo Quyen Str, Hoan Kiem Distr., Hanoi. ĐT: 04.6627033 / Fax: 04.6643233
17 Yet Kieu Str, Hai Ba Trung Distr, Ha noi